Nhà

Changzhou Chenguang Machinery Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Changzhou Chenguang Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Changzhou Chenguang Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Những gì nhà cung cấp máy chúng tôi mong đợi giống như công ty của bạn, người bảo đảm chất lượng và nói chuyện tích cực.

—— Tom

Bạn là một người phụ nữ tuyệt vời.

—— Chập chững

Máy 200g hoạt động ổn định, nhờ gợi ý của bạn về bảo vệ hàng ngày, rất hữu ích.

—— Jose

đã sở hữu hơn 10 bộ máy ép từ bạn, rất vui khi thấy chúng chạy ổn định, cảm ơn.

—— Richard

cám ơn, 5 máy ép lớn hoạt động êm ái, rất đẹp.

—— William

QC Hồ sơ

Sản phẩm máy đa dạng

Chúng tôi - Máy móc dược phẩm Chenguang, được thành lập vào năm 1986, là một nhà sản xuất thực sự từ Trung Quốc của các loại máy ép viên, chẳng hạn như máy ép viên quay, máy ép viên TCCA quay lớn, máy ép viên phòng thí nghiệm / máy tính bảng nhỏ, máy ép viên thủy lực máy móc, máy ép viên nén đơn và vv, đã được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm, điện tử, hóa chất, dược phẩm và như vậy.

Lựa chọn của nhà sản xuất TCCA

Our tablet press machines, not only popular in China, also have been exported to Brazil, Japan, USA, Canada, Australia, Thailand, Malaysia, UK, Singapore and so on. Máy ép viên của chúng tôi, không chỉ phổ biến ở Trung Quốc, mà còn được xuất khẩu sang Brazil, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc, Thái Lan, Malaysia, Anh, Singapore, v.v. Especially our large rotary TCCA tablet press machines, by virtue of high production capacity in 100g 200g 250g Chlorine tablets, 5 sets of them have been used by Hebei Jiheng Chemical, which is a famous group company for pool treatment chemicals in China. Đặc biệt là máy ép viên nén TCCA quay lớn của chúng tôi, nhờ năng lực sản xuất cao trong 100g 200g 250g viên clo, 5 bộ trong số đó đã được sử dụng bởi Hà Bắc Jiheng Chemical, một công ty nổi tiếng về hóa chất xử lý bể bơi ở Trung Quốc. Relying on excellent effects in this water treatment field, they also attracted companies from abroad, for example Brazil Genco Chemical and Japan Nan kai Chemical. Dựa vào hiệu quả tuyệt vời trong lĩnh vực xử lý nước này, họ cũng thu hút các công ty từ nước ngoài, ví dụ Brazil Genco Chemical và Nhật Bản Nan kai Chemical. We have reached the long-term cooperation agreement with such clients. Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận hợp tác lâu dài với các khách hàng như vậy.

Profession and Strength; Chuyên nghiệp và sức mạnh; CE certificate Chứng chỉ CE

Benefit from our many years of experience in tablet press manufacturing for the food, pharmaceutical, electronic and chemical industries, our deep industry knowledge can enable us to offer you the best machines for your needs in the shortest possible time. Hưởng lợi từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy tính bảng cho các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, điện tử và hóa học, kiến ​​thức chuyên sâu của chúng tôi có thể cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn những máy móc tốt nhất cho nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất. Also we are the exclusive manufacturing company in China which can make large rotary TCCA tablet press machine. Ngoài ra, chúng tôi là công ty sản xuất độc quyền tại Trung Quốc có thể sản xuất máy ép viên TCCA quay lớn.

We have been engaged in R&D and sales of rotary TCCA tablet press machines for more than 20 years, have been used to produce 3-inch chlorine pool tablets/3-inch Tri-Chlor chlorine tablets/ Swimming pool chlorine tablets/3′′ Trichlor chlorine tablets. Chúng tôi đã tham gia vào nghiên cứu và phát triển và bán máy ép viên nén TCCA trong hơn 20 năm, đã được sử dụng để sản xuất máy tính bảng clo 3 inch / máy tính bảng Tri-clo 3 inch / Máy tính bảng clo hồ bơi / 3 Trichlor viên clo. With a professional technical team, we can manufacture the TCCA tablet press machine according to the clients′ different requirement on TCCA tablets and can supply the clients with best selection program on TCCA tablet press. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi có thể sản xuất máy ép viên TCCA theo yêu cầu khác nhau của khách hàng trên máy tính bảng TCCA và có thể cung cấp cho khách hàng chương trình lựa chọn tốt nhất trên máy ép viên TCCA. We are located in Changzhou, the city of China with prosperous economy and convenience transportation. Chúng tôi được đặt tại Thường Châu, thành phố của Trung Quốc với nền kinh tế thịnh vượng và giao thông thuận tiện. Sincerely welcome you to us. Trân trọng chào mừng bạn đến với chúng tôi.

"Theo kịp thời đại" là quy tắc quản lý, chúng tôi sẽ tận dụng tối đa máy móc và công nghệ, tiếp tục sáng tạo và xử lý để phát triển thành nhà cung cấp đáng tin cậy nhất của bạn.

Chứng chỉ
  • Trung Quốc Changzhou Chenguang Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ

    Tiêu chuẩn:CE

  • Trung Quốc Changzhou Chenguang Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ

    Tiêu chuẩn:SGS

Chi tiết liên lạc
Changzhou Chenguang Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Bella Zheng

Tel: +86 13515272535

Fax: 86-519-86765995

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi